Đảo Ishigaki,  Điểm đến du lịch

Địa điểm nên đến khi du lịch đảo Ishigaki, Yaeyama

Quần đảo Yaeyama – Ishigaki còn giữ cho mình một vẻ hoang sơ với những bãi biển xanh, những rặng san hô đầy màu sắc, khí hậu quanh năm ấm áp. Nếu bạn đã một lần đến với Okinawa, thì lần tiếp theo đảo Ishigaki nên là điểm đến tiếp theo cho hành trình khám phá vẻ đẹp biển đảo Nhật Bản.

Kì này, Oh! Okinawa xin giới thiệu những địa điểm nên đến khi du lịch đảo Ishigaki.

Xem thêm các bài viết

Ishigaki giữ vị trí là hòn đảo trung tâm của quần đảo Yaeyama, với sân bay Shin Ishigaki và cảng biển. Ishigaki là cửa ngỏ để đến với các đảo xung quanh. Được bao quanh bởi 139km đường biển xanh ngọc bích, hòn đảo này sở hữu những cảnh đẹp thiên nhiên phong phú.

12 địa điểm nên đến khi du lịch đảo Ishigaki, quần đảo Yaeyama

Vịnh Kabira 川平湾

Vịnh Kabira - Là địa điểm duy nhất ở Okinawa, được tạp chí Michelin Green Guide Japan đánh giá 3 sao. Là địa điểm du khách không thể bỏ qua khi du lịch đến đảo Ishigaki. Nơi 1 ngày có thể thấy được 7 màu nước biển khác nhau.

Động nhũ thạch Ishigaki Shonyudo

石垣島鍾乳洞
Động nhũ thạch ở Ishigaki – cực Nam Nhật Bản mất đến hơn 20 năm để hình thành từ san hô khi ngày xưa đảo Ishigaki còn chìm dưới bề mặt nước biển.

Mũi Uganzaki và ngọn hải đăng Uganzaki

御神崎
Ngọn hải đăng Uganzaki chiều cao khoảng 37m nằm được xây dựng ngay mũi Uganzaki ở cực Tây của hòn đảo. Với cảnh đẹp hùng vĩ, một bên là vực đá dựng đứng và phía dưới là vực biển xanh thẳm.

Khu phố mua sắm Euglena Mall

ユーグレナモール
Khu phố mua sắm Euglena Mall được ví như khu Kokusai Dori của đảo chính Okinawa, nằm dọc theo con đường chính 390 và rất gần với cảng Ishigaki. Nơi đây bày bán đủ các thể loại từ quà lưu niệm, đặc sản Ishigaki (bò Ishigaki Gyu, trái cây...)

Đài quan sát Tamatorizaki

玉取崎展望台
Đài quan sát Tamatorizaki nằm ở phía Bắc đảo Ishigaki, nơi được ví như cái đuôi của con Shisha. Từ đài quan sát Tamatorizaki có thể quan sát cảnh đẹp 360 độ từ cảnh biển xanh ngọc bích cho đến đồi hoa dâm bụt.

Cực bắc Ishigaki – Ngọn hải đăng Hirakubozaki

平久保崎
Ngọn hải đăng Hirakubo zaki nằm ở bán đảo Hirakubo. Từ ngọn hải đăng có thể nhìn ngắm được phía bên phải là Thái Bình Dương, phía bên trái là biển Đông Dương.

Đài thiên văn đảo Ishigaki

石垣島天文台
Đài quan sát được xây trên ngọn đồi cao 197m so với mực nước biển. Vào mùa hè trời trong xanh ít mây có thể ngắm được dải ngân hà rõ nhất và vào mùa đông có thể ngắm được chòm sao Nam Thập Tự

Rừng ngập mặn Nagura Anparu

名蔵アンパル
Khu rừng ngập mặn, bãi cạn Nagura với nhiều thảm động thực vật phong phú, các gia đình đến đây có thể quan sát được các sinh vật rừng ngập mặn như ốc, sò, cua…

Công viên Banna - Đài quan sát 360 độ

バンナ公園 ・エメラルドの海を見る展望台
Công viên Banna nằm trên ngọn đồi Banna cao 230m, ngay giữa đảo Ishigaki. Là một công viên rộng lớn có nhiều đài quan sát có thể nhìn ngắm được cảnh biển và thành phố bên dưới.

Rừng dừa Yonehara

米原のヤエヤマヤシ
Rặng dừa kiểng Yaeyama Yashi là chủng loại dừa kiểng quý hiếm sinh trưởng tự nhiên ở đảo Ishigaki và đảo Iriomote, và được ghi nhận thành vườn bảo tồn cấp quốc gia. Với đường kính 30cm và thân đứng 25m mọc thẳng vút.

Động Aoi Dokutsu

青の洞窟
Động Aoi Dokutsu có màu xanh dương đậm đặc trưng được hình thành khi ánh nắng mặt trời chiếu rọi vào trong hang động chìm sâu trong bề mặt nước biển. Đến đây mọi người có thể kết hợp lặn snokerling ngắm san hô hoặc chèo thuyền kayak.

Công viên Shisa – Xưởng làm Shisa

米子焼工房・シーサー農園
Công viên Shisa với diện tích hơn 33 ngàn m2 với tạo hình các nhân vật Shisa không nhân vật nào giống nhân vật nào. Là địa điểm thú vị cho những ai yêu thích con vật tượng trưng của Okinawa.

Oh!Okinawa

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *